குழந்தைகள் பெயர்
Fille
Garçon
Name | Numerology No | Total |
Eaellisaichelvi ஏழிசைச்செல்வி | 1 | 46 |
Eaellisaichudar ஏழிசைச்சுடர் | 8 | 44 |
Eaellisaiinniyaval ஏழிசை இனியள் | 2 | 47 |
Eaellisaikallai ஏழிசைக்கலை | 7 | 34 |
Eaellisaikodi ஏழிசைக்கொடி | 1 | 37 |
Eaellisaikumari ஏழிசைக்குமரி | 3 | 39 |
Eaellisaimanni ஏழிசைமணி | 3 | 39 |
Eaellisaimathi ஏழிசைமதி | 2 | 38 |
Eaellisaimozhi ஏழிசைமொழி | 2 | 47 |
Eaellisainayagi ஏழிசைநாயகி | 8 | 35 |
Eaellisaipaamagal ஏழிசைப்பாமகள் | 9 | 45 |
Eaellisaipaavai ஏழிசைப்பாவை | 5 | 41 |
Eaellisaiputhalvi ஏழிசைப்புதல்வி | 3 | 57 |
Eaellisaithendral ஏழிசைத்தென்றல் | 7 | 52 |
Eaellisaiyarasi ஏழிசையரசி | 5 | 32 |
Eaellukathir எழுகதிர் | 2 | 38 |
Eaenthillai ஏந்திழை | 7 | 34 |
Eaenthisai ஏந்திசை | 4 | 31 |
Eegai ஈகை | 6 | 15 |
Eegaichelvi ஈகைச்செல்வி | 2 | 38 |
Eegaivirumpi ஈகைவிரும்பி | 7 | 43 |
Eegaiyaal ஈகையாள் | 3 | 21 |
Eehavarasi ஈகவரசி | 3 | 30 |
Eelachelvi ஈழச்செல்வி | 1 | 37 |
Eelacheruththai ஈழச்சிறுத்தை | 1 | 55 |
Eelachudar ஈழச்சுடர் | 8 | 35 |
Eelakathir ஈழக்கதிர் | 2 | 29 |
Eelakilli ஈழக்கிளி | 6 | 24 |
Eelakodi ஈழக்கொடி | 1 | 28 |
Eelakoomahal ஈழக்கோமகள் | 8 | 44 |
Eelakumari ஈழக்குமரி | 3 | 30 |
Eelam ஈழம் | 9 | 18 |
Eelamahal ஈழமகள் | 1 | 28 |
Eelamangai ஈழமங்கை | 2 | 29 |
Eelamathi ஈழமதி | 2 | 29 |
Eelaminnal ஈழமின்னல் | 6 | 33 |
Eelamozhi ஈழமொழி | 2 | 38 |
Eelamullai ஈழமுல்லை | 5 | 32 |
Eelanillavu ஈழநிலவு | 3 | 39 |
Eelaputhalvi ஈழப்புதல்வி | 3 | 48 |
Eelathamil ஈழத்தமிழ் | 5 | 32 |
Eelathendral ஈழத்தென்றல் | 7 | 43 |
Eelathirumahal ஈழத்திருமகள் | 1 | 46 |
Eelavarasi ஈழவரசி | 1 | 28 |
Eelavolli ஈழவொளி | 7 | 34 |
Eelisaichelvi ஏழிசைச்செல்வி | 6 | 42 |
Eerparasi ஈர்ப்பரசி | 1 | 28 |
Eesha ஈசா | 1 | 19 |
Eeshanthi ஈசாந்தி | 7 | 34 |
Eeshanthika இசாந்திகா | 1 | 37 |
Eethalarasi ஈதலரசி | 4 | 31 |
Ehyini எயினி | 9 | 18 |
Elil Arasy எழில்லரசி | 2 | 20 |
Elilarasi எழில்லரசி | 2 | 20 |
Elilini எழிலினி | 1 | 19 |
Elilvani எழில்வாணி | 7 | 25 |
Elilvili எழில்விழி | 5 | 23 |
Elisaichelvi ஏழிசைச்செல்வி | 1 | 37 |
Ellankilli இளங்கிளி | 9 | 27 |
Ellilaenthi எழிலேந்தி | 9 | 36 |
E யில் பெயர் தொடங்குபவர்கள் எப்படி இருப்பார்கள்? - வாசிக்க |
தாராளமாக ஆலோசனைகளை அள்ளி வழங்கும் இவர்கள், அதிக சுதந்திரத்தை விரும்புவர். எதையும் உடனே கிரகித்துக்கொள்ளும் இவர்களின் எழுத்தில் சூரியக்கதிர்கள் படுவதால், எப்பொழுதும், சுறுசுறுப்பாக இருப்பர். தங்களைப் பற்றித் தாங்களே எதையாவது பெருமையாகவோ, தன்னடக்கம் உள்ளவர் போலவோ பேசிக்கொண்டிருப்பார்கள். மிகச் சீக்கிரமாக முன்னேறும் வழியைத் தேடுவதில் முனைப்பாக இருப்பர். |
பரிஸ்தமிழில் விளம்பரம் !
தினமும் 18,500ற்கு மேற்பட்ட வாசகர் கொண்ட Paristamil.comல் விளம்பரம் செய்து அதிக பயன் பெறுங்கள்.