குழந்தைகள் பெயர்
Fille
Garçon
Name | Numerology No | Total |
Saadhana சாதனா | 3 | 21 |
Saadhana shree சாதனா சிறி | 5 | 41 |
Saagari சாஹரி | 3 | 12 |
Saagarika சாஹரிகா | 6 | 15 |
Saahanya சாஹன்யா | 9 | 18 |
Saaharya சாஹர்யா | 6 | 15 |
Saaheesha சாகீசா | 2 | 29 |
Saahilya சாகில்யா | 7 | 16 |
Saahini சாகினி | 8 | 17 |
Saahirthya சாகிர்த்யா | 6 | 24 |
Saahithya சாகித்யா | 4 | 22 |
Saajahi சாஜகி | 4 | 13 |
Saajana சாஜனா | 4 | 13 |
Saakiya சாகியா | 1 | 10 |
Saakshana சாக்சனா | 4 | 22 |
Saakshani சாக்சனி | 4 | 22 |
Saakshavi சாக்சவி | 5 | 23 |
Saakshayini சாக்சாயினி | 6 | 24 |
Saama சாமா | 1 | 10 |
Saamandhi சாமந்தி | 7 | 25 |
Saamandi சாமந்தி | 2 | 20 |
Saamanthi சாமந்தி | 7 | 25 |
Saambavi சாம்பவி | 1 | 19 |
Saambhavi சாம்பவி | 6 | 24 |
Saamini சாமினி | 7 | 16 |
Saamira சாமிரா | 4 | 13 |
Saamitha சாமிதா | 2 | 20 |
Saamundi சாமுண்டி | 7 | 25 |
Saamuthriya சாமுத்ரியா | 2 | 29 |
Saanmolli சான்மொழி | 1 | 28 |
Saanthakumari சாந்தகுமாரி | 9 | 36 |
Saanthuki சாந்துகி | 1 | 28 |
Saanuja சானுஜா | 9 | 18 |
Saaraja சாரஜா | 1 | 10 |
Saaraji சாரஜி | 1 | 10 |
Saaral சாரல் | 2 | 11 |
Saarana சாரனா | 5 | 14 |
Saaranga சாரங்கா | 8 | 17 |
Saarangi சாரங்கி | 8 | 17 |
Saaranki சாரங்கி | 7 | 16 |
Saaranya சாரண்யா | 6 | 15 |
Saarathi சாரதி | 9 | 18 |
Saarika சாரிக்கா | 2 | 11 |
Saarini சாரிணி | 5 | 14 |
Saaruja சாருஜா | 6 | 15 |
Saaruji சாருஜி | 6 | 15 |
Saaruka சாருகா | 7 | 16 |
Saarukeshi சாருகேஷி | 2 | 29 |
Saarumathi சாருமதி | 1 | 28 |
Saarunga சாரங்கா | 4 | 22 |
Saarusha சாருஷா | 4 | 22 |
Saarutha சாருதா | 5 | 23 |
Saathana சாதனா | 3 | 21 |
Saatheesha சாதீசா | 6 | 33 |
Saathmeeka சாத்மிகா | 4 | 31 |
Sabitha சபித்தா | 8 | 17 |
Sahana சகானா | 7 | 16 |
Sajeetha சஜீத்தா | 7 | 25 |
Saji சஜி | 6 | 6 |
Sajini சாஜினி | 3 | 12 |
S யில் பெயர் தொடங்குபவர்கள் எப்படி இருப்பார்கள்? - வாசிக்க |
முன்ஜாக்கிரதை, சிக்கனம், பிறர் பிரச்னைகளில் தலையிடாத தன்மை, நிதானம், நிலைத்த செயல்பாடு என தனக்கென்று தனி பாணி வகுத்துக் கொள்பவர்கள் தான் ளு என்ற எழுத்தில் பெயர் துவங்குபவர்கள். இந்த எழுத்தில் சூரியக்கதிர்கள் பட்டு முன், பின் செல்வதால் இவர்களை யாராலும் அடக்க முடியாது. நேர்மை, நீதி, நியாயத்தை மற்றவர்களிடம் எதிர்பார்க்கும் இவர்கள் தனக்கென்று வரும்போது ‘விதிவிலங்கு’ கேட்பார்கள். அடிக்கடி கோபம் வரும். ஆனாலும், தன் கீழ் பணிபுரியும் பணியாளர்களை நேயத்துடன் நடத்துவது போல பாசாங்கு செய்வர். |
பரிஸ்தமிழில் விளம்பரம் !
தினமும் 18,500ற்கு மேற்பட்ட வாசகர் கொண்ட Paristamil.comல் விளம்பரம் செய்து அதிக பயன் பெறுங்கள்.