குழந்தைகள் பெயர்
Fille
Garçon
Name | Numerology No | Total |
Tamilarasy தமிழரசி | 3 | 21 |
Tamilaruvi தமிழருவி | 2 | 29 |
Tamilnila தமிழ்நிலா | 5 | 23 |
Tamilvaani தமிழ்வாணி | 9 | 27 |
Tamira தாமிரா | 4 | 13 |
Tanusha தனுஷா | 7 | 25 |
Thabitha தபித்தா | 5 | 23 |
Thamarai தாமரை | 1 | 19 |
Thamaraichelvi தாமரைச்செல்வி | 6 | 42 |
Thamilalagi தமிழழகி | 9 | 27 |
Thamilarasy தமிழரசி | 8 | 26 |
Thamilaval தமிழவள் | 2 | 29 |
Thamilini தமிழினி | 7 | 25 |
Thamilmangai தமிழ்மங்கை | 6 | 33 |
Thamilnangai தமிழ்நங்கை | 7 | 34 |
Thamilselvi தமிழ்ச்செல்வி | 9 | 36 |
Thamira தாமிரா | 9 | 18 |
Thamizh தமிழ் | 9 | 27 |
Thangam தங்கம் | 5 | 23 |
Thanichudar தனிச்சுடர் | 1 | 37 |
Thanmolli தன்மொழி | 6 | 33 |
Thanusha தனுசா | 3 | 30 |
Thara தாரா | 4 | 13 |
Tharani தாரணி | 1 | 19 |
Tharmeka தார்மீகா | 6 | 24 |
Tharmika தர்மிகா | 2 | 20 |
Tharmila தர்மிளா | 3 | 21 |
Tharsana தர்சனா | 4 | 22 |
Tharsi தர்சி | 7 | 16 |
Tharsika தர்சிகா | 1 | 19 |
Thayalnayagi தையல்நாயகி | 9 | 27 |
Theeba தீபா | 4 | 22 |
Thenmoli தேன்மொழி | 7 | 34 |
Thenmozhi தேன்மொழி | 7 | 43 |
Thisaiyarasi திசையரசி | 6 | 24 |
Thishantha திசாந்தா | 7 | 34 |
Thivaakini திவாகினி | 9 | 27 |
Thoomika தூமிகா | 4 | 31 |
Thoorisha தூரிசா | 8 | 35 |
Thoormila தூர்மிலா | 7 | 34 |
Thooya தூயா | 7 | 25 |
Thooyaval தூயவள் | 8 | 35 |
Thujeetha துஜீத்தா | 9 | 36 |
Thulasi துளசி | 5 | 23 |
Thurka துர்க்கா | 2 | 20 |
Thushantha துசாந்தா | 3 | 39 |
Thuvaraka துவாரகா | 1 | 28 |
Thuvarakai துவாரகை | 2 | 29 |
Thuvaraki துவாரகை | 1 | 28 |
Thuyabarathi துயபாரதி | 6 | 33 |
Trisha த்ரிசா | 7 | 16 |
T யில் பெயர் தொடங்குபவர்கள் எப்படி இருப்பார்கள்? - வாசிக்க |
T என்ற எழுத்தை தங்கள் பெயர் துவக்க எழுத்தாகக் கொண்டவர்கள் தாங்கள் கூறவதே வேதம் என்பர். பிறர் தங்களிடம் யோசனை கேட்பதை விரும்புவர். அதே நேரம் பிறரிடம் நல்ல பெயர் வாங்க, நான்கு பேரைக் கேட்டு செய்வது நல்லது என்று பேச்சுக்கு சொல்லி வைப்பர். இந்த எழுத்தின் மேல் சூரியக்கதிர்கள் பட்டு இடமும் புறமும் சிதறுவதால், இவர்களால் எதிலும் ஒரு தீர்க்கமான முடிவு எடுக்க முடிவதில்லை என்பது மறுக்க முடியாத உண்மை. |
பரிஸ்தமிழில் விளம்பரம் !
தினமும் 18,500ற்கு மேற்பட்ட வாசகர் கொண்ட Paristamil.comல் விளம்பரம் செய்து அதிக பயன் பெறுங்கள்.