குழந்தைகள் பெயர்
Fille
Garçon
Name | Numerology No | Total |
Maalan மாலன் | 6 | 15 |
Maaran மாறன் | 5 | 14 |
Maenan மேனன் | 3 | 21 |
Mahadevan மகாதேவன் | 5 | 32 |
Maharanthan மகரந்தன் | 7 | 34 |
Mahenthi மகேந்தி | 3 | 30 |
Malaravan மலரவன் | 6 | 24 |
Malarnilavan மலர்நிலவன் | 6 | 33 |
Malarvaendan மலர்வேந்தன் | 2 | 38 |
Mallaravan மலரவன் | 9 | 27 |
Mangalesh மங்களேஸ் | 3 | 30 |
Manimaaran மணிமாறன் | 7 | 25 |
Manimaran மணிமாறன் | 6 | 24 |
Manivannan மணிவண்ணன் | 7 | 34 |
Manivarman மணிவர்மன் | 3 | 30 |
Maniyarasan மணியரசன் | 7 | 25 |
Mannivannan மணிவண்ணன் | 3 | 39 |
Mano மனோ | 8 | 17 |
Manoban மனோபன் | 7 | 25 |
Manoj மனோஜ் | 9 | 18 |
Manojan மனோஜ் | 6 | 24 |
Manojan மனோஜ் | 6 | 24 |
Manokar மனோகர் | 4 | 22 |
Manokar மனோகர் | 4 | 22 |
Manokaran மனோகரன் | 1 | 28 |
Manokaran மனோகரன் | 1 | 28 |
Manoranchan மனோரஞ்சன் | 3 | 39 |
Manoranchan மனோரஞ்சன் | 3 | 39 |
Manoshanth மனோசாந் | 4 | 40 |
Manoshanth மனோசாந் | 4 | 40 |
Marahathan மரகதன் | 2 | 29 |
Marahathan மரகதன் | 2 | 29 |
Marai மறை | 9 | 9 |
Marai மறை | 9 | 9 |
Maraichelvan மறைச்செல்வன் | 1 | 37 |
Maraichelvan மறைச்செல்வன் | 1 | 37 |
Markandan மார்க்கண்டன் | 7 | 25 |
Markandan மார்க்கண்டன் | 7 | 25 |
Marudhan மருதன் | 1 | 28 |
Marudhan மருதன் | 1 | 28 |
Maruthapiran மருதபிரன் | 4 | 40 |
Maruthapiran மருதபிரன் | 4 | 40 |
Maruthavanan மருதவண்ணன் | 5 | 41 |
Maruthavanan மருதவண்ணன் | 5 | 41 |
Masilamani மாசிலாமணி | 6 | 24 |
Masilamani மாசிலாமணி | 6 | 24 |
Mathan மதன் | 2 | 20 |
Mathan மதன் | 2 | 20 |
Mathavan மாதவன் | 9 | 27 |
Mathavan மாதவன் | 9 | 27 |
Mathinilavan மதிநிலவன் | 1 | 37 |
Mathinilavan மதிநிலவன் | 1 | 37 |
Mathiskumar மதீஸ்குமார் | 6 | 33 |
Mathiskumar மதீஸ்குமார் | 6 | 33 |
Mathivaanan மதிவாணன் | 7 | 34 |
Mathivaanan மதிவாணன் | 7 | 34 |
Mathivenan மதிவேணன் | 1 | 37 |
Mathivenan மதிவேணன் | 1 | 37 |
Mathiyalagan மதியழகன் | 3 | 30 |
Mathiyalagan மதியழகன் | 3 | 30 |
M யில் பெயர் தொடங்குபவர்கள் எப்படி இருப்பார்கள்? - வாசிக்க |
வேதங்களை விலாவாரியாக அலசுவது, விவாதம் செய்வது, வீரமான மனது இவற்றை இயல்பாகவே பெற்றவர்கள் `M’ என்ற எழுத்தை முதலெழுத்தாகக் கொண்டவர்கள். ஆனால் குற்றம் கண்டுபிடிப்பது இவர்களின் பலவீனமே. யாரும் செய்ய முடியாத காரியங்களைச் செய்வது இவர்களின் விசேடத்தன்மையாகும். தாங்கள் நினைக்கும் கருத்துகளைப் பிறரிடம் கட்டாயப்படுத்தித் திணிப்பர். கயமைத்தனத்தை எதிர்ப்பது, பொதுக் காரியங்களில் ஈடுபடுவது இவர்களின் சிறப்பாகும். |
பரிஸ்தமிழில் விளம்பரம் !
தினமும் 18,500ற்கு மேற்பட்ட வாசகர் கொண்ட Paristamil.comல் விளம்பரம் செய்து அதிக பயன் பெறுங்கள்.