குழந்தைகள் பெயர்
Fille
Garçon
Name | Numerology No | Total |
Saagesh சாகேஷ் | 3 | 21 |
Saahan சாஹன் | 7 | 16 |
Saahanyan சாஹன்யன் | 5 | 23 |
Saahathanan சகாதனன் | 5 | 32 |
Saaheerthan சாகீர்த்தன் | 1 | 37 |
Saaheeshan சாகீசன் | 7 | 34 |
Saaheeth சாகீத் | 2 | 29 |
Saaheethyan சாகீத்யன் | 9 | 36 |
Saahesan சாகீசன் | 6 | 24 |
Saahilyan சாகில்யன் | 3 | 21 |
Saahithan சாகித்யன் | 8 | 26 |
Saahithiyanan சாகித்யன் | 7 | 34 |
Saahithyan சாகித்யன் | 9 | 27 |
Saajahan சாஜகன் | 9 | 18 |
Saajanan சாஜனன் | 9 | 18 |
Saakeythyan சாகீத்தியன் | 2 | 29 |
Saakthi சாக்தி | 8 | 17 |
Saalaran சாளரன் | 8 | 17 |
Saalvan சால்வன் | 2 | 20 |
Saanakyan சாணக்கியன் | 2 | 20 |
Saandilyan சாண்டில்யன் | 7 | 25 |
Saanthan சாந்தன் | 7 | 25 |
Saanukan சானுகன் | 6 | 24 |
Saaralan சாரலன் | 8 | 17 |
Saaraneyan சாரண்யன் | 7 | 25 |
Saarangan சாரங்கன் | 4 | 22 |
Saarankan சாரங்கன் | 3 | 21 |
Saarugesh சாருகேஷ் | 2 | 29 |
Saarujan சாருஜன் | 2 | 20 |
Saarungan சாரங்கன் | 9 | 27 |
Saarungen சாரங்கன் | 4 | 31 |
Saarushan சாருஷன் | 9 | 27 |
Saaruthan சாருதன் | 1 | 28 |
Saasveekan சாஸ்விகன் | 5 | 32 |
Saasvikan சாஸ்விகன் | 5 | 23 |
Saatharshan சாதர்சன் | 4 | 31 |
Saathish சாதீஸ் | 5 | 23 |
Saathith சாதித் | 6 | 24 |
Saathithan சாதித்தன் | 3 | 30 |
Saathithyan சாதித்யன் | 4 | 31 |
Saathuriyan சாதுரியன் | 3 | 30 |
Sabesan சபீசன் | 2 | 20 |
Sadish சதீஷ் | 8 | 17 |
Sageerthan சகீர்தன் | 7 | 34 |
Sageethan சகீதன் | 5 | 32 |
Sageethyan சாகீத்யன் | 6 | 33 |
Sajanthan சஜந்தன் | 8 | 26 |
Sajunthan சயுந்தன் | 4 | 31 |
Salmaan சல்மான் | 9 | 18 |
Sameelan சமீலன் | 9 | 27 |
Sameeran சமீரன் | 8 | 26 |
Sami சாமி | 9 | 9 |
Samyukthan சம்யுக்தன் | 5 | 32 |
Sangeethan சங்கீதன் | 1 | 37 |
Sanjeepan சஞ்சீபன் | 7 | 34 |
Sanjeevan சஞ்சீவன் | 5 | 32 |
Sanjeevi சஞ்சீவி | 9 | 27 |
Sanjey சஞ்சே | 7 | 16 |
Sankili சங்கிலி | 7 | 16 |
Sarangan சாரங்கன் | 3 | 21 |
S யில் பெயர் தொடங்குபவர்கள் எப்படி இருப்பார்கள்? - வாசிக்க |
முன்ஜாக்கிரதை, சிக்கனம், பிறர் பிரச்னைகளில் தலையிடாத தன்மை, நிதானம், நிலைத்த செயல்பாடு என தனக்கென்று தனி பாணி வகுத்துக் கொள்பவர்கள் தான் ளு என்ற எழுத்தில் பெயர் துவங்குபவர்கள். இந்த எழுத்தில் சூரியக்கதிர்கள் பட்டு முன், பின் செல்வதால் இவர்களை யாராலும் அடக்க முடியாது. நேர்மை, நீதி, நியாயத்தை மற்றவர்களிடம் எதிர்பார்க்கும் இவர்கள் தனக்கென்று வரும்போது ‘விதிவிலங்கு’ கேட்பார்கள். அடிக்கடி கோபம் வரும். ஆனாலும், தன் கீழ் பணிபுரியும் பணியாளர்களை நேயத்துடன் நடத்துவது போல பாசாங்கு செய்வர். |
பரிஸ்தமிழில் விளம்பரம் !
தினமும் 18,500ற்கு மேற்பட்ட வாசகர் கொண்ட Paristamil.comல் விளம்பரம் செய்து அதிக பயன் பெறுங்கள்.